CỬA LƯỚI INOX HÒA PHÁT DẠNG MỞ

Original price was: 1.150.000 ₫.Current price is: 600.000 ₫.

Cửa lưới mở được dùng ở bất cứ nơi đâu từ nhà thông thường đến những công trình cao cấp khác nhau như biệt thự, căn hộ, khách sạn, nhà nghỉ, resort,..Cửa được thiết kế với phần khung nhôm hoặc inox có độ bền chắc. Phần lưới được làm từ sợi inox hoặc sợi thủy tinh có tính đàn hồi và mềm dẻo giúp ngăn chặn côn trùng. Loại cửa này có thiết kế khá tiện lợi và gọn nhẹ. Chính vì thế mà người sử dụng rất ưa thích chúng.

Làm sao để bảo vệ sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc muỗi và các côn trùng gây hại quẩn quanh xung quanh chúng ta là điều không thể tránh khỏi. Chúng có khả năng truyền dịch bệnh nguy hiểm từ người này sang người khác. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng mở chính là giải pháp giúp hạn chế dịch bệnh hiệu quả hiện nay. Đây là sản phẩm siêu tiện ích đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi dạng mở được công ty hòa phát cung cấp đến cho khách hàng, nhằm mang đến một giải pháp lâu dài giúp ngăn chặn côn trùng tấn công vào bên trong nhà ở.

CỬA LƯỚI INOX HÒA PHÁT DẠNG MỞ

Original price was: 1.150.000 ₫.Current price is: 600.000 ₫.

Hỗ trợ đặt hàng

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. hãy liên lạc ngay với chúng tôi

0942 791 181
0942 791 181
Chat Zalo